ĐỒNG TÂM XANH

[ In bài ] [ Trở về ]
Thác Bạc Long Cung
 (Chủ Nhật, 18/11/2007 - 12:12 AM)
Với thiên nhiên hùng vĩ, rừng nguyên sinh ở độ cao trên 1000 mét Thác Bạc Long Cung như SaPa, mát mẻ như Đà Lạt. Đến đây, quý khách tận hưởng không gian của núi rừng hùng vĩ….

Xưa nói đến Kim Bôi, người ta sợ lắm - nơi ấy là rừng thiêng nước độc. Tục ngữ có câu ca rằng :

Ưa nhau cho thịt cho xôi

Ghét nhau đưa đến Kim Bôi Hạ Bì

Nay Kim Bôi ngoài địa danh lỹ tưởng mà du khách gần xa biết đến là suối khoáng Kim Bôi thì một địa danh khu du lịch sinh thái mới mang tên Thác Bạc Long Cung cách khu vực suối khoáng chưa đầy 7 km về phía Tây. Địa danh Thác Bạc Long Cung thuộc xã Tú Sơn, huyện Kim Bôi, tỉnh Hoà Bình cách Thủ đô Hà Nội chừng 70km. Quý khách có thể từ Hà Nội- Xuân Mai - Bãi Lạng Lương Sơn - Bĩa Chạo Kim Bôi (theo đường 12B đi dốc Cun Hoà Bình đến khu du lịch sinh thái Thác Bạc Long Cung.

Với thiên nhiên hùng vĩ, rừng nguyên sinh ở độ cao trên 1000 mét Thác Bạc Long Cung như SaPa, mát mẻ như Đà Lạt. Đến đây, quý khách tận hưởng không gian của núi rừng hùng vĩ như thác bạc, thác trượng phu, thác hồ Âu Cơ, suối Kim Ngân, hồ câu cá Thiên Nga, ăn uống nghỉ dưỡng, đốt lửa trại hay thưởng thức các món ăn dân tộc độc đáo mang đầy bản sắc của văn hoá xứ Mường…

Để có một nơi du lịch lý tưởng nêu trên ngoài sự tạo hoá của thiên nhiên còn kể đến sự đóng góp của chính quyền địa phương, các cơ quan quản lý (đặc biệt là lực lượng kiểm lâm), nhân dân và những người có tâm huyết bảo tồn, tu tạo khu du lịch tuyệt vời này. Có đến Thác Bạc Long Cung quý khách sẽ ngất ngây tới tột đỉnh của hương rừng mà thiên nhiên ban tặng.

Sau này quý khách có thể tìm hiểu thêm tại địa chỉ trên mạng Internet:

WWW.THACBACLONGCUNG.COM.VN

WWW.THACBACLONGCUNG.VN

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẠI LÂM KHU DU LỊCH SINH THÁI THÁC BẠC LONG CUNG

    Tác giả: Nguyễn Văn Ngoạn


 
 

Copyright © 2007 - Công ty TNHH Cường Thành
Địa chỉ: 25 Hoàng Diệu - Nguyễn Trãi - Hà Đông - Hà Tây - ĐT/Fax: 034.826949

®Develop 2007 by Dong Tam Xanh