Thời tiết
Hà Nội 22- 30°C
Hải Phòng 24-32°C
Hà Tĩnh 25-34°C
Huế 25-35°C
Đà Nẵng 25- 32°C
TP.HCM 24- 33°C
Thông tin website
Số người truy cập: 924690
Hiện tại: 11
 
Thị Trường
 Nông dân khóc vì... rau rẻRuộng su hào để hoang vì chủ chưa chịu thu hoạch.
Mấy ngày nay, người trồng rau ở ngoại thành Hà Nội lại thêm một lần lao đao vì rau rớt giá liên tục, nhiều người không bán được phải đổ đi. Tại các chân ruộng, một số gia đình vừa bán, vừa cho; nhiều luống rau đến kỳ thu hoạch nhưng người ta không buồn cắt bán...
 Thị trường bán lẻ trước giờ G: Khó khăn cho doanh nghiệp trong nước
Sức hút của thị trường bán lẻ Việt Nam hiện chỉ đứng sau các nền kinh tế đang nổi như: Trung Quốc, Nga, ấn Độ,... Năm 2007, người Việt Nam chi gần 45 tỷ USD cho việc mua sắm nên việc tạo nên sức hấp dẫn cũng là điều dễ hiểu.
 Giá xăng giảm thêm 1.000 đồng từ tối 01/12/2008
Bộ Tài chính vừa cho biết, Cục Quản lý giá thuộc Bộ này đã chấp thuận phương án giảm giá bán lẻ xăng dầu thêm 1.000 đồng/lít mà các doanh nghiệp trình lên. Như vậy, kể từ tối ngày 1/12/2008, giá bán lẻ xăng sẽ giảm thêm 1.000 đồng/lít..
 Thủ tướng đồng ý giảm lãi suất cơ bản xuống 10%Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý cho phép Ngân hàng Nhà nước Việt Nam thực hiện điều chỉnh giảm lãi suất cơ bản VND từ 11% xuống 10%/năm từ ngày 5/12/2008.
 Tài chính- Ngân hàng Chứng khoán Xuất nhập khẩu Ôtô - Xe máy Nông nghiệp- Thuỷ sản Văn bản pháp quy Giá xăng có thể giảm thêm 1.500 - 2.000 đồng/lít?
Theo ông Vũ Ngọc Hải, Chủ tịch HĐQT Tổng Cty Xăng dầu Việt Nam, nếu xăng giá dầu thế giới giảm xuống dưới 80 USD/thùng và DN không phải trích lãi để trả bù lỗ, thì xăng có thể giảm ở mức 1.500 đồng – 2.000 đồng/lít so với hiện nay.
 "Tẩy chay" sữa nhà, dân Trung Quốc sang Việt Nam mua sữaCũng như nhiều cặp cửa khẩu khác, tại cửa khẩu quốc tế Lào Cai - Hà Khẩu (Lào Cai), nhiều người dân và du khách Trung Quốc đã sang Lào Cai để tìm mua các sản phẩm sữa nhập khẩu từ châu Âu, châu Mỹ.
 Triển vọng xuất khẩu hàng nông, lâm, thuỷ sản sang Nga
Ngày 23/9, bên lề Hội thảo xúc tiến thương mại nông, lâm, thuỷ sản Việt Nam – Liên bang Nga được tổ chức tại Trung tâm triển lãm Expocenter Moscow, PV đã phỏng vấn Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam Lương Lê Phương.
 Bánh trung thu... ngắm phố phường
Dù giá giảm nhưng nhiều nơi người bán đông hơn cả người mua. Nhân viên nhiều tiệm bánh mặt mày ủ ê, ngáp ngắn ngáp dài, ngủ gà ngủ gật trong lúc mỏi mòn chờ đợi khách...
 Đồ chơi Trung thu 2008: Đâu rồi sản phẩm truyền thống
Chỉ còn 1 ngày nữa là đến Tết Trung thu, ngoài mặt hàng bánh kẹo thì thị trường đồ chơi trẻ em cũng rất được quan tâm. Ghi nhận của chúng tôi tại một số cửa hàng bán đồ chơi trên địa bàn thành phố Hà Nội cho thấy, đồ chơi Trung thu năm nay khá đa dạng, phong phú. Tuy nhiên, chất lượng và sự an toàn của sản phẩm vẫn còn nhiều điều phải lưu tâm...
 Thịt gà đang rẻ đi!
Gần đây, nhiều người quen dùng thịt gà nhờ giá thịt gà giảm mạnh so với trước. "Thủ phạm" đẩy giá thịt gà giảm mạnh là thịt gà nhập khẩu với giá bán chỉ bằng 2/3 so với thịt gà nội.
 [ Xem tiếp ]
     Cánh đồng xanh
 • Phân bón hữu cơ TT Đồng Tâm Xanh
 • Bệnh ghẻ nhám hại cam, quýt và cách phòng trị
 • Ngành chăn nuôi đối mặt với thách thức chưa từng có
 • Tìm ra nguyên nhân lúa mùa trỗ sớm
 • www.dongtamxanh.com.vn
     Trang chủ   |    Giới thiệu   |    Liên hệ   
    Công ty TNHH Cường Thành
  Đc/ Số 25, Hoàng Diệu -  Hà Đông - Hà Tây     Điện thoại: 034.3826949 – 034.3714048
  Giấy phép số 491/GP-CBC ngày 8/11/2007 của Cục Báo chí - Bộ Thông tin và truyền thông.
  http://dongtamxanh.com.vn     Biên tập : Lương Thị Thanh Hương