Thời tiết
Hà Nội 22- 30°C
Hải Phòng 24-32°C
Hà Tĩnh 25-34°C
Huế 25-35°C
Đà Nẵng 25- 32°C
TP.HCM 24- 33°C
Thông tin website
Số người truy cập: 924690
Hiện tại: 11
 
CHÂN QUÊ
 Những hình ảnh đẹp của lễ dâng hương đền Hùng
Cữ hàng năm, 10.3 âm lịch, hàng vạn du khách thập phương trẩy hội đền Hùng. Năm nay, người dân đội lễ lên đền khá đông. Dọc lối lên, người đông như nêm cối. Những mâm lễ ba lễ bảy trôi trên biển người như những chiếc thuyền thúng giữa dòng sông hoa chảy ngược và chảy chậm lên đền Thượng. Các cụ Hội người cao tuổi Hà Nội còn đi xe đạp từ 5h sáng về dự lễ.
 Lễ hội Phù Dầy
Quá trình đấu tranh giải phóng dân tộc trên địa bàn châu thổ sông Hồng Nam Định, Thiên Bản cũng gặp muôn vàn biến động. Trải qua các triều đại Đinh - Lê - Lý - Trần - Lê có biết bao sự kiện liên quan, lại thời kỳ "Ngô thời phá tán"
 Đón xuân sang
Chút hương vị mới hòa cùng không khí của những ngày đầu năm, có thể mang lại một điểm nhấn lạ trong không khí gia đình bạn.
 Phong tục ngày Tết
Để chuẩn bị cho lễ gia tiên ngày Tết, gia đình nào cũng bận rộng với bánh chưng và mâm ngũ quả. Chuyên trang ẩm thực món ngon Hà Nội xin mách bạn cách thức chuẩn bị nhanh và đơn giản.
 Lễ cầu nước ở chùa bối khê
Chùa có tên chữ là Đại Bi tự (nay thuộc xã Tam Hưng, huyện Thanh Oai, tỉnh Hà Tây) là một ngôi cổ tự có giá trị lịch sử văn hoá lớn.
 Bước Đầu Tìm Hiểu Nghệ Thuật Hát Ví
Hai làng đối diện nhau qua dòng sông Đáy. My Dương nằm ở tả ngạn dòng sông, xưa có tên gọi là Lỗi Dương trang, đến thời Lê mới đổi thành My Dương, còn có tên gọi khác là Mai Chúa, nay thuộc xã Thanh Mai, huyện Thanh Oai, tỉnh Hà Tây. Bài Trượng nằm ở phía hữu ngạn dòng sông, thuộc xã Hoàng Diệu, huyện Chương Mỹ, cùng tỉnh Hà Tây.
 
     Cánh đồng xanh
 • Phân bón hữu cơ TT Đồng Tâm Xanh
 • Bệnh ghẻ nhám hại cam, quýt và cách phòng trị
 • Ngành chăn nuôi đối mặt với thách thức chưa từng có
 • Tìm ra nguyên nhân lúa mùa trỗ sớm
 • www.dongtamxanh.com.vn
     Trang chủ   |    Giới thiệu   |    Liên hệ   
    Công ty TNHH Cường Thành
  Đc/ Số 25, Hoàng Diệu -  Hà Đông - Hà Tây     Điện thoại: 034.3826949 – 034.3714048
  Giấy phép số 491/GP-CBC ngày 8/11/2007 của Cục Báo chí - Bộ Thông tin và truyền thông.
  http://dongtamxanh.com.vn     Biên tập : Lương Thị Thanh Hương