Thời tiết
Hà Nội 22- 30°C
Hải Phòng 24-32°C
Hà Tĩnh 25-34°C
Huế 25-35°C
Đà Nẵng 25- 32°C
TP.HCM 24- 33°C
Thông tin website
Số người truy cập: 924690
Hiện tại: 11
 
Trồng Rừng
 Gửi bài viết  In bài này
Trại Lâm nghiệp tiên phong Ba Vì trước cơ hội lớn

 

TRẠI LÂM NGHIỆP TIÊN PHONG BA VÌ TRƯỚC CƠ HỘI LỚN

 

Nằm sâu giữa cánh đồng bên cạnh xã Tiền Phong, huyện Ba Vì cách quốc lộ 32 chừng 300 mét về phía Đông - Nam đầu thị trấn Quảng Oai ít ai có thể biết được đó là Trại Lâm nghiệp Tiên Phong Ba Vì trực thuộc Sở Nông nghiệp & PTNT tỉnh Hà Tây.

Với diện tích khiêm tốn hơn 2 ha và 14 cán bộ nhân viên nhưng nếu bạn đã từng làm nghề rừng, trồng cây ăn quả hay trang trại sinh thái ở khu vực Hà Tây, Hoà Bình, Phú Thọ mà đã tới đây để mua cây giống thì hẳn đã thấy được tiềm lực to lớn của Trạm Lâm nghiệp này. Theo kĩ sư Nguyễn Quang Nhượng- Trại trưởng Trại Lâm nghiệp Tiên Phong - Ba Vì thì năng lực sản xuất cây giống lâm nghiệp ở đây hàng năm là : Bạch đàn giống, keo giống mỗi loại khoảng 2 triệu cây, Lát Mê-hi-cô 20 vạn, Trầm dó giống 50 vạn, các loại cây môi trường như Sấu, Trám, Xà cừ, Bằng lăng hoa tím, v.v… cũng có tới hàng chục vạn cây. Nhờ có đội ngũ cán bộ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, chất lượng giống đảm bảo nên sản phẩm giống cây lâm nghiệp, cây ăn quả các loại của Trại sản xuất ra đến đâu, tiêu thụ đến đó. Ngoài ra, Trại còn tư vấn, thiết kế vườn rừng, công viên cho các tổ chức có nhu cầu cũng như cung ứng các loại cây và tổ chức thi công trọn gói theo yêu cầu của khách hàng.

Từ kết quả sản xuất đã đạt được nên Trại Lâm nghiệp Tiên Phong - Ba Vì luôn dẫn đầu về thành tích sản xuất trong các đơn vị trực thuộc Sở Nông nghiệp & PTNT Hà Tây, đời sống cán bộ không ngừng được nâng cao, cơ sở vật chất được tăng cường và có tích luỹ. Đến nay, Trại Lâm nghiệp Ba Vì đang quy hoạch lại sản xuất để có thể đưa nhanh các giống cây ăn quả, hoa và cây cảnh các loại phục vụ các nhu cầu của thị trường và khu vực. Theo quy hoạch của Thủ đô Hà Nội mở rộng sắp tới khu vực thành phố Sơn Tây được xác định là khu du lịch văn hoá, hoa, cây cảnh thì triển vọng đến với Trại Lâm nghiệp Ba Vì rất lớn.

Quý khách có nhu cầu về giống cây các loại, hãy đến với Trại Lâm nghiệp Tiên Phong Ba Vì. Địa chỉ : Xã Tiền Phong, huyện Ba Vì, tỉnh Hà Tây. Điện thoại : 0343.863173 - 0915.399511. Chắc chắn quý khách sẽ hài lòng về chất lượng sản phẩm của đơn vị này.

Tác giả : Nguyễn Anh Toàn


 In bài này  Gửi bài viết
   [ Các bài đã đăng ]
        Cánh đồng xanh
  • Phân bón hữu cơ TT Đồng Tâm Xanh
  • Bệnh ghẻ nhám hại cam, quýt và cách phòng trị
  • Ngành chăn nuôi đối mặt với thách thức chưa từng có
  • Tìm ra nguyên nhân lúa mùa trỗ sớm
  • www.dongtamxanh.com.vn
      Trang chủ   |    Giới thiệu   |    Liên hệ   
     Công ty TNHH Cường Thành
   Đc/ Số 25, Hoàng Diệu -  Hà Đông - Hà Tây     Điện thoại: 034.3826949 – 034.3714048
   Giấy phép số 491/GP-CBC ngày 8/11/2007 của Cục Báo chí - Bộ Thông tin và truyền thông.
   http://dongtamxanh.com.vn     Biên tập : Lương Thị Thanh Hương